0862 602 111 - 0914 315 677         ctysonglongkh@gmail.com      Số 18, Đường 5B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM.
HOTLINE
0862 602 111
      
Tin tức sự kiện

Hội Thảo Đầu Bờ - Nơi chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm thành công

Ngày 29/11/2017 tại Thạnh Phú – Bến Tre, công ty cổ phần Song Long Khánh Hòa đã giới thiệu với bà con quy trình nuôi tôm bền vững, không hóa chất kháng sinh, sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược của Song Long Khánh Hòa mang lại hiệu quả cao, được nhiều bà con quan tâm, ủng hộ và chia sẻ rộng rãi.

Thời kỳ biến đổi khí hậu, ngành nông nghiệp nói chung và đặc biệt là bà con nuôi tôm nói riêng đang gặp nhiều thách thức, khó khăn.Một quy trình mới ứng dụng khoa học kỹ thuật và khắc phục những vấn đề đang gặp phải là mong ước của nhiều bà con nuôi trồng. Nhân buổi hội thảo đầu bờ được tổ chức ngày 29/11/2017 tại Thạnh Phú – Bến Tre, công ty cổ phần Song Long Khánh Hòa đã giới thiệu với bà con quy trình nuôi tôm bền vững, không hóa chất kháng sinh, sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược của Song Long Khánh Hòa mang lại hiệu quả cao, được nhiều bà con quan tâm, ủng hộ và chia sẻ rộng rãi.


Kỹ sư của Công ty Song Long giới thiệu những kỹ thuật mới với bà con.

Trong buổi hội thảo nhiều hộ nuôi đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm áp dụng quy trình sử dụng thuốc thảo dược để phòng và điều trị bệnh cho tôm: Plu 888Đại Thiệt Thảo, SL Septomine, Hevarine, Livexime…..thành công. Trong đó có A Đợi – người đã áp dụng toàn bộ quy trình sử dụng sản phẩm thuốc thảo dược Song Long Khánh Hòa cho ao tôm. Anh Đợi chia sẻ: Tính đến thời điểm hiện tại tôm trong ao nuôi của anh được 75 ngày đã về size 60 con.Tôm lớn nhanh,săn chắc hơn, màu sắc con tôm cũng sáng bóng, gan tụy đều đẹp”. Ở khu vực lân cận một số hộ nuôi đã sử dụng sản phẩm Song Long Khánh Hòa cho ao tôm của mình đều có kết quả khả quan và thu về lợi nhuận cao sau các vụ nuôi.
Bà con cùng chia sẻ kinh nghiệp nuôi tôm thành công.

Có thể nói đây là hoạt động có ích, là nền tảng cho sự gắn bó ngày càng khắn khít cùng nhau phát triển của doanh nghiệp với người nuôi. Đưa con tôm thành sản phẩm có giá trị kinh tế cao, nghề nuôi tôm thành nghề nông nghiệp mũi nhọn có chất lượng và giá trị; định hướng và gắn kết với thị trường tiêu thụ sản phẩm, để nghề nuôi thủy sản khu vực phát triển có hiệu quả, mang tính ổn định trong thời gian đến.
Kết thúc buổi hội thảo đầu bờ đã diễn ra một cách tốt đẹp, được các hộ nuôi đánh giá cao, quý bà con nắm thêm được nhiều kỹ thuật nuôi mới, hiễu rõ hơn và quan tâm đến các dòng sản phẩm thảo dược, xây dựng quy trình nuôi tôm bền vững, sạch không tồn đọng hóa chất kháng sinh. Chúng tôi tự hào về điều đó và luôn mong muốn có thể làm được nhiều hơn thế nữa đồng hành cùng bà con trong những giai đoạn khó khăn nhất.

Facebook
Tin tức mới
HỘI THẢO KHOA HỌC THỦY SẢN - HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU NUÔI TÔM BỀN VỮNG
Vào đầu tháng 4, Công ty Song Long Khánh Hòa phối hợp với Hệ thống Đại lý trên cả nước ...
Hội Thảo Đầu Bờ - Nơi chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm thành công
Ngày 29/11/2017 tại Thạnh Phú – Bến Tre, công ty cổ phần Song Long Khánh Hòa đã giới thiệu với ...
Sản phẩm mới
YUCCA USA 100 - KHỬ ĐỘC LÀM SẠCH NƯỚC
Sản phẩm cải thiện chất lượng nước giảm các độc tố như ...
SIÊU TỐC SONG LONG 999 -  ĐIỀU TRỊ ĐƯỜNG RUỘT CẤP TÍNH
– Chống còi, giúp tôm, cá giải độc tốt. – Điều trị đường ...
MEN VI SINH SL BZT
- Xử lý nước ao nuôi tôm, trại giống tôm, xử lý ...
KHOÁNG SL_SUPER PRO
– Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp tôm chuyển hóa tốt ...
SL VITAMIN C-TAT - Kích thích tôm lột vỏ, Tăng cường sức đề kháng
– Tăng cường sức đề kháng, chống Stress khi thời tiết thay ...
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng CSKH: 0914 315 677

ĐT: 0862 602 111


Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SONG LONG KHÁNH HÒA
ĐT: 0862 602 111 - 0914 315 677
Email: ctysonglongkh@gmail.com
Địa chỉ: Số 18, Đường 5B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM.Giấy CNĐKKD và MSDN: 4201566755 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 22/7/2013
Thống kê truy cập
Đang online: 12