02862 602 111 - 0914 315 677         ctysonglongkh@gmail.com      Số 18, Đường 5B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM.
HOTLINE
02862 602 111
      
Tin tức sự kiện

Doanh nhân Võ Thị Tuyết Hà được vinh danh ‘Giải thưởng sao đỏ - doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017‘

Tối ngày 28/12/2017, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức lễ trao “Giải thưởng sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017” cho 100 doanh nhân tiêu biểu trên khắp cả nước. Chị Võ Thị Tuyết Hà – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa là một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.
Tham dự chương trình có các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Lê Quốc Phong cùng 3.000 đại biểu đại diện cho doanh nhân trẻ cả nước.

Vinh danh 100 Doanh nhân trẻ xuất sắc 2017.
“Giải thưởng sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017” là giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những doanh nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động doanh nghiệp và tích cực tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước. Họ là những tấm gương thanh niên tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trí tuệ, năng động, sang tạo, là những điển hình tiên tiến góp phần khơi dậy tinh thần lập thân, lập nghiệp kiến quốc của tuổi trẻ Việt Nam.
Chị Võ Thị Tuyết Hà được biết đến là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa. Tốt nghiệp Đại học Bách khoa chuyên ngành Quản trị kinh doanh, với niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ chị đã bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2010. Lúc bấy giờ, Thuốc thủy sản hoàn toàn từ thảo dược là một lĩnh vực mới nên chị gặp không ít khó khăn. Tự nhủ phải cố gắng hơn nữa, tích lũy kinh nghiệm và đặc biệt đề cao đạo đức kinh doanh, đến năm 2013, chị đã thành lập Công ty CP Song Long Khánh Hòa chuyên sản xuất thuốc thú y thủy sản.

Chị Võ Thị Tuyết Hà vinh dự là một trong những Doanh nhân trẻ xuất sắc 2017.
Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa là một trong những đơn vị đầu tiên trong cả nước sản xuất các dòng sản phẩm thảo dược. Thuốc thảo dược của Song Long Khánh Hòa  hiện được người nuôi trồng thủy sản tín nhiệm đánh giá cao về hiệu quả. Đặc biệt các sản phẩm thảo dược của Song Long Khánh Hòa đã thay thế được hầu hết các dòng sản phẩm thuốc có chứa kháng sinh và có nguồn gốc hóa học, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và an toàn vệ sinh thực phẩm cho con người. Trong thời gian tới, Song Long Khánh Hòa dự kiến mở rộng thêm xưởng sản xuất để cung ứng đủ sản phẩm ra thị trường.
Với những cống hiến không ngừng nghỉ, chị nhận được rất nhiều bằng khen của UBND tỉnh, hội Doanh nghiệp trẻ, đạt Danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu 2015,… Và bây giờ chị Võ Thị Tuyết Hà xứng đáng được vinh danh trong “Giải thưởng sao đỏ - Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2017”.  
Facebook
Tin tức mới
NUÔI TÔM THẮNG LỚN TỪ THẢO DƯỢC SONG LONG KHÁNH HÒA
Với sự phát triển không ngừng của ngành thủy sản trong thời gian qua, Công ty CP Song Long Khánh ...
TỌA ĐÀM “PHÒNG NGỪA BỆNH HOẠI TỬ GAN TỤY CẤP TRÊN TÔM BẰNG THẢO DƯỢC” – KỲ 102
Vào lúc 9h30 – 11h00, ngày 23/06/2018 Công ty Song Long Khánh Hòa phối hợp cùng Đài Truyền hình Sóc ...
TRÚNG MÙA TRONG GIAI ĐOẠN TÔM RỚT GIÁ
Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên tôm nuôi diễn ra khá phức tạp, chỉ cần một vấn đề nhỏ ...
HỘI THẢO KHOA HỌC THỦY SẢN - HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU NUÔI TÔM BỀN VỮNG
Vào đầu tháng 4, Công ty Song Long Khánh Hòa phối hợp với Hệ thống Đại lý trên cả nước ...
Sản phẩm mới
HEVARINE - ĐẶC TRỊ BỆNH PHÂN TRẮNG TRÊN TÔM
– Đặc trị dứt điểm phân trắng sau 3 ngày dùng thuốc, ...
SL POND CLEAR - MEN XỬ LÝ ĐÁY
– Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư ...
KHOÁNG TẠT ĐA VI LƯỢNG - SL-GROWN
– Bổ sung khoáng chất, kích thích tôm lột vỏ đúng chu ...
KHOÁNG SL_SUPER PRO
– Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp tôm chuyển hóa tốt ...
MEN TIÊU HÓA NATROMAT
– Tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh ...
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng CSKH: 0914 315 677

ĐT: 02862 602 111


Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SONG LONG KHÁNH HÒA
ĐT: 0862 602 111 - 0914 315 677
Email: ctysonglongkh@gmail.com
Địa chỉ: Số 18, Đường 5B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM.Giấy CNĐKKD và MSDN: 4201566755 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 22/7/2013
Thống kê truy cập
Đang online: 7