02862 602 111 - 0914 315 677         ctysonglongkh@gmail.com      Số 23 đường 53B Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, TP.HCM.
HOTLINE
0914 315 677
      
Tin tức sự kiện

Doanh nhân Võ Thị Tuyết Hà được vinh danh ‘Giải thưởng sao đỏ - doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017‘

Tối ngày 28/12/2017, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức lễ trao “Giải thưởng sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017” cho 100 doanh nhân tiêu biểu trên khắp cả nước. Chị Võ Thị Tuyết Hà – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa là một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.
Tham dự chương trình có các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Lê Quốc Phong cùng 3.000 đại biểu đại diện cho doanh nhân trẻ cả nước.

Vinh danh 100 Doanh nhân trẻ xuất sắc 2017.
“Giải thưởng sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017” là giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những doanh nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động doanh nghiệp và tích cực tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước. Họ là những tấm gương thanh niên tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trí tuệ, năng động, sang tạo, là những điển hình tiên tiến góp phần khơi dậy tinh thần lập thân, lập nghiệp kiến quốc của tuổi trẻ Việt Nam.
Chị Võ Thị Tuyết Hà được biết đến là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa. Tốt nghiệp Đại học Bách khoa chuyên ngành Quản trị kinh doanh, với niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ chị đã bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2010. Lúc bấy giờ, Thuốc thủy sản hoàn toàn từ thảo dược là một lĩnh vực mới nên chị gặp không ít khó khăn. Tự nhủ phải cố gắng hơn nữa, tích lũy kinh nghiệm và đặc biệt đề cao đạo đức kinh doanh, đến năm 2013, chị đã thành lập Công ty CP Song Long Khánh Hòa chuyên sản xuất thuốc thú y thủy sản.

Chị Võ Thị Tuyết Hà vinh dự là một trong những Doanh nhân trẻ xuất sắc 2017.
Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa là một trong những đơn vị đầu tiên trong cả nước sản xuất các dòng sản phẩm thảo dược. Thuốc thảo dược của Song Long Khánh Hòa  hiện được người nuôi trồng thủy sản tín nhiệm đánh giá cao về hiệu quả. Đặc biệt các sản phẩm thảo dược của Song Long Khánh Hòa đã thay thế được hầu hết các dòng sản phẩm thuốc có chứa kháng sinh và có nguồn gốc hóa học, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và an toàn vệ sinh thực phẩm cho con người. Trong thời gian tới, Song Long Khánh Hòa dự kiến mở rộng thêm xưởng sản xuất để cung ứng đủ sản phẩm ra thị trường.
Với những cống hiến không ngừng nghỉ, chị nhận được rất nhiều bằng khen của UBND tỉnh, hội Doanh nghiệp trẻ, đạt Danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu 2015,… Và bây giờ chị Võ Thị Tuyết Hà xứng đáng được vinh danh trong “Giải thưởng sao đỏ - Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2017”.  
Facebook
Tin tức mới
KINH NGHIỆM XỬ LÝ RONG PHÁT TRIỂN DƯỚI ĐÁY AO NUÔI TÔM
Rong đáy phát triển dưới ao nuôi tôm gây nên tình trạng thiếu oxy, biến động các yếu tố môi ...
Xử lý ao nuôi tôm trong và sau những cơn mưa lớn
Thời điểm này là thời điểm bắt đầu có những cơn mưa lớn kéo dài, mưa xuống sẽ có những ...
Cách phòng trị bệnh phát sáng trên tôm
Bệnh phát sáng có thể gặp ở tôm thẻ, tôm sú, tôm càng xanh… ở các giai đoạn khác nhau ...
Nuôi tôm vụ mới: Cẩn trọng để ứng phó với thời tiết bất thường
Ðến thời điểm này, người nuôi tôm trong tỉnh Bình Định đã tiến hành thả nuôi tôm vụ 2. Ðể ...
Sản phẩm mới
SONG LONG 123 XỬ LÝ TẢO, KHỬ PHÈN
– Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây ...
LÂM SINH THẢO -  CHUYÊN PHÒNG VÀ TRỊ ĐA BỆNH VỀ GAN CHO TÔM
– Phòng và điều trị các bệnh về gan trên tôm: sưng ...
SIÊU TỐC SONG LONG 999 -  ĐIỀU TRỊ ĐƯỜNG RUỘT CẤP TÍNH
– Chống còi, giúp tôm, cá giải độc tốt. – Điều trị đường ...
LÂM SINH THẢO -  CHUYÊN PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ ĐA BỆNH VỀ GAN CHO TÔM
– Phòng và điều trị các bệnh về gan trên tôm: sưng ...
SL NO.1 KHỬ ĐỘC, CẮT TẢO KHẨN CẤP
– Xử lý pH giao động lớn, khí độc nhiều, tảo dày, ...
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng CSKH: 0914 315 677

ĐT: 02862 602 111


Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SONG LONG KHÁNH HÒA
ĐT: 0862 602 111 - 0914 315 677
Email: ctysonglongkh@gmail.com
Địa chỉ: Số 23 đường 53B Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, TP.HCM.Giấy CNĐKKD và MSDN: 4201566755 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 22/7/2013
Thống kê truy cập
Đang online: 13