02862 602 111 - 0914 315 677         ctysonglongkh@gmail.com      Số 23 đường 53B Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, TP.HCM.
HOTLINE
0914 315 677
      
Tin tức sự kiện

Doanh nhân Võ Thị Tuyết Hà được vinh danh ‘Giải thưởng sao đỏ - doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017‘

Tối ngày 28/12/2017, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức lễ trao “Giải thưởng sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017” cho 100 doanh nhân tiêu biểu trên khắp cả nước. Chị Võ Thị Tuyết Hà – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa là một trong những doanh nhân trẻ tiêu biểu vinh dự nhận giải thưởng cao quý này.
Tham dự chương trình có các đồng chí: Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung; Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Lê Quốc Phong cùng 3.000 đại biểu đại diện cho doanh nhân trẻ cả nước.

Vinh danh 100 Doanh nhân trẻ xuất sắc 2017.
“Giải thưởng sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017” là giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những doanh nhân đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động doanh nghiệp và tích cực tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước. Họ là những tấm gương thanh niên tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trí tuệ, năng động, sang tạo, là những điển hình tiên tiến góp phần khơi dậy tinh thần lập thân, lập nghiệp kiến quốc của tuổi trẻ Việt Nam.
Chị Võ Thị Tuyết Hà được biết đến là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa. Tốt nghiệp Đại học Bách khoa chuyên ngành Quản trị kinh doanh, với niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ chị đã bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2010. Lúc bấy giờ, Thuốc thủy sản hoàn toàn từ thảo dược là một lĩnh vực mới nên chị gặp không ít khó khăn. Tự nhủ phải cố gắng hơn nữa, tích lũy kinh nghiệm và đặc biệt đề cao đạo đức kinh doanh, đến năm 2013, chị đã thành lập Công ty CP Song Long Khánh Hòa chuyên sản xuất thuốc thú y thủy sản.

Chị Võ Thị Tuyết Hà vinh dự là một trong những Doanh nhân trẻ xuất sắc 2017.
Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa là một trong những đơn vị đầu tiên trong cả nước sản xuất các dòng sản phẩm thảo dược. Thuốc thảo dược của Song Long Khánh Hòa  hiện được người nuôi trồng thủy sản tín nhiệm đánh giá cao về hiệu quả. Đặc biệt các sản phẩm thảo dược của Song Long Khánh Hòa đã thay thế được hầu hết các dòng sản phẩm thuốc có chứa kháng sinh và có nguồn gốc hóa học, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi và an toàn vệ sinh thực phẩm cho con người. Trong thời gian tới, Song Long Khánh Hòa dự kiến mở rộng thêm xưởng sản xuất để cung ứng đủ sản phẩm ra thị trường.
Với những cống hiến không ngừng nghỉ, chị nhận được rất nhiều bằng khen của UBND tỉnh, hội Doanh nghiệp trẻ, đạt Danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu 2015,… Và bây giờ chị Võ Thị Tuyết Hà xứng đáng được vinh danh trong “Giải thưởng sao đỏ - Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2017”.  
Facebook
Tin tức mới
Chứng nhận
Theo ý kiến của một nhóm chuyên gia tại Hội nghị Nuôi trồng thủy sản toàn cầu GOAL 2019 (ở ...
Xử lý các vấn đề xảy ra trong mùa mưa
Những cơn mưa lớn và kéo dài ảnh hưởng các yếu tố môi trường nước ao, giảm khả năng miễn ...
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH ĐỐM TRẮNG TRÊN TÔM
Đốm trắng – 1 trong số những căn bệnh nguy hiểm nhất trong nuôi tôm Vì sao lại nói như vậy? ...
Một số biện pháp phòng, chống bệnh vi bào tử trùng trên tôm nuôi nước lợ
Theo báo cáo của các địa phương và các cơ sở nuôi tôm, trong thời gian gần đây đã xuất ...
Sản phẩm mới
SL POND CLEAR - MEN XỬ LÝ ĐÁY
– Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư ...
NHẬT SONG LONG - NHIỄM ĐỘC TỐ GAN , NGĂN CHẶN TAURA
– Điều trị hiệu quả bệnh, nhiễm trùng huyết, nhiễm độc tố ...
SONG LONG SEPTOMINE - ĐIỀU TRỊ HOẠI TỬ, XUẤT HUYẾT, PHỒNG ĐỎ ĐƯỜNG RUỘT
Khi phát hiện tôm hoại tử, xuất huyết ở đường ruột , ...
SONG LONG SEPTOMINE - ĐIỀU TRỊ HOẠI TỬ, XUẤT HUYẾT, PHỒNG ĐỎ ĐƯỜNG RUỘT
Khi phát hiện tôm hoại tử, xuất huyết ở đường ruột , ...
VITAMIN C 70  TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, CHỐNG STRESS
– Kháng khuẩn phòng dịch – Tăng cường sức đề kháng, chống Stress ...
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng CSKH: 0914 315 677

ĐT: 02862 602 111


Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SONG LONG KHÁNH HÒA
ĐT: 0862 602 111 - 0914 315 677
Email: ctysonglongkh@gmail.com
Địa chỉ: Số 23 đường 53B Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, TP.HCM.Giấy CNĐKKD và MSDN: 4201566755 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 22/7/2013
Thống kê truy cập
Đang online: 22