0862 602 111 - 0914 315 677         ctysonglongkh@gmail.com      Số 18, Đường 5B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM.
HOTLINE
0862 602 111
      
Tin tức sự kiện

BÀ VÕ THỊ TUYẾT HÀ - TỔNG GIÁM ĐỐC CTCP SONG LONG KHÁNH HÒA VINH DỰ ĐƯỢC TÔN VINH DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP ASEAN

Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa đi vào hoạt động năm 2013 trong tình hình dịch bệnh thủy sản diễn ra khá phức tạp trên cả nước đặc biệt các tỉnh Miền Tây và ven biển miền Trung là những trung tâm sản xuất nuôi trồng thủy sản lớn.

Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa đi vào hoạt động năm 2013 trong tình hình dịch bệnh thủy sản diễn ra khá phức tạp trên cả nước đặc biệt các tỉnh Miền Tây và ven biển miền Trung là những trung tâm sản xuất nuôi trồng thủy sản lớn. Nhận thấy những khó khăn của bà con khi sử dụng các loại thuốc phòng và trị bệnh với thành phần hóa chất để lại dư lượng kháng sinh và gây ô nhiễm môi trường cao, để lại nhiều tác hại lâu dài trong nuôi trồng thủy sản, Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa đã mạnh dạn tìm ra hướng đi mới, nghiên cứu và sản xuất thành công dòng thuốc thảo dược, mang lại hiệu quả phòng và trị bệnh cao, vì có thành phần chính từ thảo dược nên không để lại dư lượng kháng sinh và ô nhiễm môi trường sau sử dụng. Cùng với dòng thuốc thảo dược độc quyền sáng chế Công Ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa không ngừng mở rộng thị trường, khẳng định chất lượng sản phẩm, tạo lòng tin vững chắc và được bà con nuôi trồng thủy sản cả nước biết đến tin dùng như: Siêu diệt khuẩn – ĐẠI THIỆT THẢO; Đặc trị bệnh đường ruột – SONG LONG 999; Hỗ trợ điều trị bệnh gan – PHANXIMAKE; Đặc trị phân trắng – HEVARINE; điều trị hoại tử, xuất huyết đường ruột – SONG LONG SEPTOMINE

 hevarine-songlongkhanhhoa.com  lâm sinh thảo-songlongkhanhhoa.com      vương bách thảo-songlongkhanhhoa.com 

Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo, đạt năng suất lao động. Sản phẩm chất lượng và đạt hiệu quả, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển của đơn vị, ngành, địa phương và đất nước. Đi đầu trong việc đổi mới khoa học công nghệ, cải tiến kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Chăm lo đời sống vật chất tinh thần của Cán bộ nhân viên và người lao động trong đơn vị. Ngày 20/12/2014 Bà Võ Thị Tuyết Hà – Tổng Giám đốc CTCP Song Long Khánh Hòa đã vinh dự được tôn vinh “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc ASEAN 2014” tại TPHCM, Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (Bộ Công Thương).

Song Long Khánh Hòa sẽ tiếp tục đi theo con đường sản xuất thuốc thảo dược trong phòng và điều trị dịch bệnh thủy sản khẳng định vị trí của mình trong và ngoài nước.

Facebook
Tin tức mới
HỘI THẢO KHOA HỌC THỦY SẢN - HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU NUÔI TÔM BỀN VỮNG
Vào đầu tháng 4, Công ty Song Long Khánh Hòa phối hợp với Hệ thống Đại lý trên cả nước ...
Hội Thảo Đầu Bờ - Nơi chia sẻ kinh nghiệm nuôi tôm thành công
Ngày 29/11/2017 tại Thạnh Phú – Bến Tre, công ty cổ phần Song Long Khánh Hòa đã giới thiệu với ...
Sản phẩm mới
ĐẠI THIỆT THẢO - SIÊU DIỆT KHUẨN
– ĐẠI THIỆT THẢO là loại thuốc diệt khuẩn đa năng hữu ...
YUCCA USA 100 - KHỬ ĐỘC LÀM SẠCH NƯỚC
Sản phẩm cải thiện chất lượng nước giảm các độc tố như ...
VƯƠNG BÁCH THẢO - ĐIỀU TRỊ NẤM THÂN, ĐỤC CƠ, ĐƯỜNG RUỘT PHỒNG TO VÀ CÓ MỦ
– Phòng và điều trị có hiệu quả nấm thân, đục cơ, ...
NERIN - VITAMIN TỔNG HỢP
– Tăng cường sức đề kháng, chống stress khi thời tiết thay ...
SONG LONG 123 XỬ LÝ TẢO, KHỬ PHÈN
– Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây ...
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng CSKH: 0914 315 677

ĐT: 0862 602 111


Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SONG LONG KHÁNH HÒA
ĐT: 0862 602 111 - 0914 315 677
Email: ctysonglongkh@gmail.com
Địa chỉ: Số 18, Đường 5B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM.Giấy CNĐKKD và MSDN: 4201566755 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 22/7/2013
Thống kê truy cập
Đang online: 7