02862 602 111 - 0914 315 677         ctysonglongkh@gmail.com      Số 18, Đường 5B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM.
HOTLINE
02862 602 111
      
Tin tức sự kiện

BÀ VÕ THỊ TUYẾT HÀ - TỔNG GIÁM ĐỐC CTCP SONG LONG KHÁNH HÒA VINH DỰ ĐƯỢC TÔN VINH DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP ASEAN

Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa đi vào hoạt động năm 2013 trong tình hình dịch bệnh thủy sản diễn ra khá phức tạp trên cả nước đặc biệt các tỉnh Miền Tây và ven biển miền Trung là những trung tâm sản xuất nuôi trồng thủy sản lớn.

Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa đi vào hoạt động năm 2013 trong tình hình dịch bệnh thủy sản diễn ra khá phức tạp trên cả nước đặc biệt các tỉnh Miền Tây và ven biển miền Trung là những trung tâm sản xuất nuôi trồng thủy sản lớn. Nhận thấy những khó khăn của bà con khi sử dụng các loại thuốc phòng và trị bệnh với thành phần hóa chất để lại dư lượng kháng sinh và gây ô nhiễm môi trường cao, để lại nhiều tác hại lâu dài trong nuôi trồng thủy sản, Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa đã mạnh dạn tìm ra hướng đi mới, nghiên cứu và sản xuất thành công dòng thuốc thảo dược, mang lại hiệu quả phòng và trị bệnh cao, vì có thành phần chính từ thảo dược nên không để lại dư lượng kháng sinh và ô nhiễm môi trường sau sử dụng. Cùng với dòng thuốc thảo dược độc quyền sáng chế Công Ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa không ngừng mở rộng thị trường, khẳng định chất lượng sản phẩm, tạo lòng tin vững chắc và được bà con nuôi trồng thủy sản cả nước biết đến tin dùng như: Siêu diệt khuẩn – ĐẠI THIỆT THẢO; Đặc trị bệnh đường ruột – SONG LONG 999; Hỗ trợ điều trị bệnh gan – PHANXIMAKE; Đặc trị phân trắng – HEVARINE; điều trị hoại tử, xuất huyết đường ruột – SONG LONG SEPTOMINE

 hevarine-songlongkhanhhoa.com  lâm sinh thảo-songlongkhanhhoa.com      vương bách thảo-songlongkhanhhoa.com 

Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo, đạt năng suất lao động. Sản phẩm chất lượng và đạt hiệu quả, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển của đơn vị, ngành, địa phương và đất nước. Đi đầu trong việc đổi mới khoa học công nghệ, cải tiến kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Chăm lo đời sống vật chất tinh thần của Cán bộ nhân viên và người lao động trong đơn vị. Ngày 20/12/2014 Bà Võ Thị Tuyết Hà – Tổng Giám đốc CTCP Song Long Khánh Hòa đã vinh dự được tôn vinh “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc ASEAN 2014” tại TPHCM, Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (Bộ Công Thương).

Song Long Khánh Hòa sẽ tiếp tục đi theo con đường sản xuất thuốc thảo dược trong phòng và điều trị dịch bệnh thủy sản khẳng định vị trí của mình trong và ngoài nước.

Facebook
Tin tức mới
TỌA ĐÀM “PHÒNG NGỪA BỆNH HOẠI TỬ GAN TỤY CẤP TRÊN TÔM BẰNG THẢO DƯỢC” – KỲ 102
Vào lúc 9h30 – 11h00, ngày 23/06/2018 Công ty Song Long Khánh Hòa phối hợp cùng Đài Truyền hình Sóc ...
TRÚNG MÙA TRONG GIAI ĐOẠN TÔM RỚT GIÁ
Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên tôm nuôi diễn ra khá phức tạp, chỉ cần một vấn đề nhỏ ...
HỘI THẢO KHOA HỌC THỦY SẢN - HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU NUÔI TÔM BỀN VỮNG
Vào đầu tháng 4, Công ty Song Long Khánh Hòa phối hợp với Hệ thống Đại lý trên cả nước ...
Sản phẩm mới
SL PLU 888 KHỬ ĐỘC, KHỬ PHÈN, LÀM SẠCH NƯỚC
– Khi ao có các chất hữu cơ dạng keo lơ lửng, ...
VITAMIN C 70  TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, CHỐNG STRESS
– Kháng khuẩn phòng dịch – Tăng cường sức đề kháng, chống Stress ...
LÂM SINH THẢO -  CHUYÊN PHÒNG VÀ TRỊ ĐA BỆNH VỀ GAN CHO TÔM
– Phòng và điều trị các bệnh về gan trên tôm: sưng ...
SONG LONG 123 XỬ LÝ TẢO, KHỬ PHÈN
– Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây ...
LIVEXIME - ĐIỀU TRỊ GAN, PHÒNG ĐỐM TRẮNG
– Điều trị hiệu quả các bệnh về gan như: sưng gan, ...
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng CSKH: 0914 315 677

ĐT: 02862 602 111


Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SONG LONG KHÁNH HÒA
ĐT: 0862 602 111 - 0914 315 677
Email: ctysonglongkh@gmail.com
Địa chỉ: Số 18, Đường 5B, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM.Giấy CNĐKKD và MSDN: 4201566755 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 22/7/2013
Thống kê truy cập
Đang online: 18