02862 602 111 - 0914 315 677         ctysonglongkh@gmail.com      Số 23 đường 53B Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, TP.HCM.
HOTLINE
0914 315 677
      
Kinh nghiệm nuôi thủy sản

THU TÔM ĐẦU NĂM-RƯỚC LỘC VÀNG MAY MẮN

Mới đầu năm, Song Long Khánh Hòa nhận được tin vui báo thu tôm thắng lợi của Anh Lâm, sđt: 0914810498 ở ấp chợ, xã Hiệp Mỹ Tây, Huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Vụ rồi anh Lâm thu tôm với số lượng lên đến hơn 3 tấn, size tôm đạt 40 con/kg với giá tôm hiện tại là 150 ngàn đồng/kg, với mức giá tuy không cao lắm nhưng với thời gian nuôi ngắn trừ chi phí anh bỏ túi được hơn 300 triệu đồng.

Ông bà xưa có câu:” Vạn sự khởi đầu nan”, có nghĩa là khởi đầu thuận lợi luôn là một bước đệm lớn và là chìa khóa cho sự thành công. Mới đầu năm,  Song Long Khánh Hòa nhận được tin vui báo thu tôm thắng lợi của Anh Lâm, sđt: 0914810498 ở ấp chợ, xã Hiệp Mỹ Tây, Huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Vụ rồi anh Lâm thu tôm với số lượng lên đến hơn 3 tấn, size tôm đạt 40 con/kg với giá tôm hiện tại là 150 ngàn đồng/kg, với mức giá tuy không cao lắm nhưng với thời gian nuôi ngắn trừ chi phí anh bỏ túi được hơn 300 triệu đồng.

hình 1: hình ảnh thu tôm của hộ nuôi anh Lâm
Khi được hỏi về con đường dẫn tới thành công cho vụ nuôi của mình anh Lâm chia sẻ:”Tôi nuôi tôm được hơn 4 năm rồi, thành công có, thất bại cũng nhiều nhưng mỗi lần thua tôm tôi đều rút ra cho mình những kinh nghiệm về kĩ thuật nuôi, lọc ra những giống tôm và những sản phẩm thuốc vượt trội để phục vụ cho vụ nuôi của mình”
Anh chia sẻ thêm về những kinh nghiệm nuôi tôm của mình:” Với việc nuôi tôm thì quan trọng nhất là vấn đề chọn được con giống sạch bệnh, ổn định được môi trường nước ao. Khi đã yên tâm 2 vấn đề trên thì hãy tiến hành chăm sóc cho con tôm. Tôm cũng giống như người cần được chăm sóc thì mới tránh được bệnh và nhanh lớn được. Trong quá trình nuôi tôi luôn để tâm đến việc kiểm tra môi trường ao nuôi và tôm hằng ngày, đồng thời để đảm bảo được chất lượng tôm thành phẩm tôi chọn sản phẩm thuốc thảo dược của Công Ty Song Long Khánh Hòa như diệt khuẩn Đại Thiệt Thảo, Livexime phòng gan, Hevarine phòng phân trắng… đây là những loại thuốc chủ chốt trong việc phòng bệnh cho tôm mà tôi đang dùng”
Song Long khánh hòa rất vui khi nhận được những chia sẻ này và chân thành cảm ơn Anh Lâm vì đã tin tưởng sử dụng toàn bộ sản phẩm thuốc thảo dược của công ty trong suốt vụ nuôi của mình. Dựa trên nền tảng thành công của Quý khách hàng, Song Long Khánh Hòa sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết mình đưa ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để phục vụ cho bà con nuôi tôm trên cả nước.
Với những sản phẩm vượt trội như Livexime, Hevarine, Song Long 999, SL Plu 888… Song Long Khánh Hòa sẽ hỗ trợ cho vụ nuôi của quý Bà con gặt hái được nhiều thành công.
Chân thành cảm ơn quý khách hàng, mọi thắc mắc xin liên hệ: 0914.315.677 để được hỗ trợ kịp thời! chúc bà con có những vụ nuôi thành công!
 
 

 
Facebook
Tin tức mới
XỬ LÝ TẢO ĐỘC SAO CHO HIỆU QUẢ?
Tảo là tác nhân gây màu nước , cung cấp oxy và cân bằng hệ sinh thái ao nuôi tôm. ...
QUẢN LÝ ĐỘ KIỀM TRONG AO NUÔI TÔM
Độ kiềm biểu thị khả năng đệm pH của nước hay dùng để chỉ khả năng chống lại sự thay ...
QUẢN LÝ ĐỘ pH TRONG NƯỚC AO NUÔI TÔM
pH của nước ao nuôi tôm là một yếu tố khá quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tôm nuôi. ...
NUÔI TÔM THẮNG LỢI CÙNG SONG LONG KHÁNH HÒA
Tuy thời gian từ đầu năm đến nay, thời tiết nắng nóng cũng như giá cả bấp bênh khiến bà ...
Sản phẩm mới
ĐẠI THIỆT THẢO - SIÊU DIỆT KHUẨN
– ĐẠI THIỆT THẢO là loại thuốc diệt khuẩn đa năng hữu ...
MEN TIÊU HÓA NATROMAT
– Tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh ...
SL VITAMIN C-TAT - Kích thích tôm lột vỏ, Tăng cường sức đề kháng
– Tăng cường sức đề kháng, chống Stress khi thời tiết thay ...
SIÊU TỐC SONG LONG 999 -  ĐIỀU TRỊ ĐƯỜNG RUỘT CẤP TÍNH
– Chống còi, giúp tôm, cá giải độc tốt. – Điều trị đường ...
SL NO.1 KHỬ ĐỘC, CẮT TẢO KHẨN CẤP
– Xử lý pH giao động lớn, khí độc nhiều, tảo dày, ...
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng CSKH: 0914 315 677

ĐT: 02862 602 111


Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SONG LONG KHÁNH HÒA
ĐT: 0862 602 111 - 0914 315 677
Email: ctysonglongkh@gmail.com
Địa chỉ: Số 23 đường 53B Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, TP.HCM.Giấy CNĐKKD và MSDN: 4201566755 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 22/7/2013
Thống kê truy cập
Đang online: 7