02862 602 111 - 0914 315 677         ctysonglongkh@gmail.com      Số 23 đường 53B Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, TP.HCM.
HOTLINE
02862 602 111
      
Kinh nghiệm nuôi thủy sản

ĐI TÌM SẢN PHẨM DIỆT KHUẨN AN TOÀN CHO TÔM

Việc định kỳ kiểm tra yếu tố môi trường như pH, kiềm, khí độc, phèn, khuẩn là điều cần thiết trong suốt quá trình nuôi tôm. Đặc biệt là về khuẩn trong môi trường ao nuôi vì chúng ta không thể nhìn bằng mắt thường để xác định được trong ao có những loại khuẩn nào? Vi khuẩn nào có hại hay có lợi cho môi trường ao nuôi. Vì vậy bà con nên định kỳ đến các phòng Lab để có thể kiểm tra môi trường nước trong ao nuôi của mình xem có gặp phải vấn đề gì không và có những biện pháp để xử lý kịp thời.

    Anh Tân (0398554340) một hộ nuôi tôm ở Trà Vinh thường hay ghé phòng Lab của công ty đặt tại Đại lí Sáu Rết – Trà Vinh để kiểm tra mẫu nước định kỳ. Vụ vừa rồi khi tôm anh được 10 ngày tuổi anh có đến đại lí để kiểm tra mẫu nước tại đây khi kiểm tra nhân viên Lab của công ty đã kiểm tra khuẩn trong môi trường ao của anh thì nhận thấy khuẩn gây bệnh đường ruột trong ao nuôi của anh có số lượng nhiều, khuẩn gây bệnh về gan có số lượng ít hơn. Khi kiểm tra nước của ao lắng thì kết quả giống với ao nuôi số lượng khuẩn rất nhiều. Vì tôm còn nhỏ thường xuyên lột xác, hệ miễn dịch kém với số lượng khuẩn nhiều nhân viên Lab của công ty có khuyên anh nên diệt khuẩn. Sau khi nhận kết quả anh có chia sẻ rằng:” Tôm còn bé thế này diệt khuẩn sao được? Trước đây anh cũng có từng dùng vài loại để diệt khuẩn khi tôm gặp sự cố nhưng không hiểu sao sau mỗi lần diệt khuẩn xong thì số lượng tôm chết còn nhiều hơn khi chưa diệt khuẩn. Tôm bé thế này diệt khuẩn xong không biết còn lại được bao nhiêu, có ảnh hưởng gì đến tôm hay không”. Hiểu được tâm lý của anh, nhân viên của công ty có giới thiệu với anh sản phẩm ĐẠI THIỆT THẢO được chiết xuất từ các loại thảo dược với thành phần là Saponin chiết xuất từ thực vật có khả năng diệt vi khuẩn gây bệnh đường ruột và gan, diệt kí sinh trùng trong ao nuôi tôm không gây ảnh hưởng cho tôm.
    
hình 1: sản phẩm Đại Thiệt Thảo 
    Khi được tư vấn cũng như thông qua tìm hiểu về sản phẩm anh Tân đã sử dụng sản phẩm ĐẠI THIỆT THẢOSL BZT nhằm diệt khuẩn và xử lí đáy ao, ổn định môi trường cho hồ tôm của gia đình. Sau đó anh có đem nước của các hồ nuôi lên đại lí kiểm tra lại thì số lượng khuẩn đã giảm đi rất nhiều so với lần kiểm tra trước, tôm trong hồ cũng không bị ảnh hưởng gì. Khi thu hoạch tôm của gia đình anh về size lớn, trong quá trình nuôi anh cũng có sử dụng thêm các sản phẩm khác của công ty như HEVARINE, LÂM SINH THẢO, SL-Grown.. trong suốt mùa vụ. Qua đây, Song Long Khánh Hòa xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của anh Tân và nhiều hộ nuôi khác đối với sản phẩm của công ty.

hình 2: Hộ nuôi Anh Tân đang thu tôm.
    Song Long Khánh Hòa kính chúc bà con có những vụ mùa thật bội thu!!!
    Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0914.315.677
 
Facebook
Tin tức mới
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ GIÚP TÔM LỘT XÁC ĐỀU
Tôm có lớp vỏ kitin giàu canxi bao bọc bên ngoài cơ thể tạo thành một khung xương chắc chắn ...
BIỆN PHÁP XỬ LÝ TẢO TÀN HIỆU QUẢ
Trong nuôi tôm, tảo là một mắt xích quan trọng trong chuỗi thức ăn tự nhiên giữ vai trò như ...
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ
Do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường Công ty Cổ phần Song Long Khánh Hòa
BẾN TRE - THU TÔM THẮNG LỢI VỤ ĐẦU NĂM
dịp cuối năm giá tôm tăng nên tình hình nuôi tôm đã có nhiều khởi sắc hơn, đặc biệt nhiều ...
Sản phẩm mới
SL PLU 888 KHỬ ĐỘC, KHỬ PHÈN, LÀM SẠCH NƯỚC
– Khi ao có các chất hữu cơ dạng keo lơ lửng, ...
SONG LONG 123 XỬ LÝ TẢO, KHỬ PHÈN
– Xử lý tảo tàn, tảo lam, tảo xanh, tảo độc gây ...
MEN VI SINH SL BZT
- Xử lý nước ao nuôi tôm, trại giống tôm, xử lý ...
YUCCA USA 100 - KHỬ ĐỘC LÀM SẠCH NƯỚC
Sản phẩm cải thiện chất lượng nước giảm các độc tố như ...
VITAMIN C 70  TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, CHỐNG STRESS
– Kháng khuẩn phòng dịch – Tăng cường sức đề kháng, chống Stress ...
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng CSKH: 0914 315 677

ĐT: 02862 602 111


Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SONG LONG KHÁNH HÒA
ĐT: 0862 602 111 - 0914 315 677
Email: ctysonglongkh@gmail.com
Địa chỉ: Số 23 đường 53B Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, TP.HCM.Giấy CNĐKKD và MSDN: 4201566755 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 22/7/2013
Thống kê truy cập
Đang online: 18