02862 602 111 - 0914 315 677         ctysonglongkh@gmail.com      Số 23 đường 53B Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, TP.HCM.
HOTLINE
02862 602 111
      
Kinh nghiệm nuôi thủy sản

BẾN TRE: ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG BỆNH PHÂN TRẮNG TRÊN TÔM

Chú Sáu Liệu SĐT: 0969.785.380 ở ấp 5 xã Thạnh Phú Đông, tỉnh Bến Tre vừa điều trị thành công bệnh phân trắng cho ao tôm của mình bằng thuốc thảo dược của công ty Song Long Khánh Hòa.

     Trong những năm vừa qua nghề nuôi trồng thủy sản ở nước ta đã có những bước tiến vượt bậc, góp phần đáng kể vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà. Hiện nay trong tất cả đối tượng nuôi tôm thì tôm thẻ chân trắng đang được ưu tiên phát triển bởi nó có giá trị kinh tế cao, đang còn tiềm năng để phát triển trên phương diện cả về số lượng và chất lượng.
     Hiện tại nghề nuôi tôm ở Bến Tre đang đối diện rất nhiều khó khăn. Thời tiết thay đổi thất thường gây ra nhiều dịch bệnh, hơn nữa tình trạng lạm dụng hóa chất kháng sinh đang là vấn nạn đáng lo ngại khiến người nuôi tôm luôn đối diện với nhiều rủi ro. Một trong số những bệnh thường hay gặp phải tại các hộ nuôi tôm ở khu vực Bến Tre là bệnh phân trắng. Bệnh này thường bùng phát và lây lan nhanh, tuy không làm chết tôm hàng loạt nhưng khi tôm khi mắc bệnh thường bị ốp thân, gây thiệt hại về kinh tế cho người nuôi. Một số bà con dùng kháng sinh để điều trị, tuy hết bệnh nhưng tôm sau đó lại chậm lớn, kém ăn dẫn đến vụ mùa bị thua lỗ.
     Song Long Khánh Hòa được biết đến là Công ty chuyên nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thảo dược dùng trong nuôi trồng thủy sản được bà con trên khắp cả nước tin dùng. Dùng thuốc thảo dược không những điều trị bệnh phân trắng thành công mà sau khi hết bệnh tôm vẫn ăn khỏe và phát triển lại như bình thường không bị chậm lớn. Sau đây là một số chia sẻ của một trong những khách hàng đã điều trị bệnh phân trắng thành công khi áp dụng phác đồ điều trị của Công ty Song Long Khánh Hòa.
Song Long Khánh Hòa chân thành cảm ơn hộ nuôi Chú Sáu Liệu SĐT: 0969.785.380  ở ấp 5 xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm,  tỉnh Bến Tre đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công ty. 

hình: chú 6 liệu cùng sản phẩm hevarine của Song Long Khánh Hòa
     Vụ vừa rồi ao tôm nhà chú Sáu được 51 ngày, bị bệnh phân trắng, khi chú kiểm tra thấy xuất hiện các đoạn phân trắng đục nổi trên mặt nước và tập trung nhiều về hướng cuối gió, buổi sáng nổi nhiều hơn buổi chiều, một số con đường ruột rỗng và đứt quãng. Qua một lần tình cờ xem đài và thấy chương trình tọa đàm tư vấn của Song Long Khánh Hòa trên đài truyền hình Sóc Trăng, chú đã liên hệ tới tổng đài của công ty nhờ hỗ trợ. Nhận được thông tin, Công ty đã sắp xếp nhân viên kỹ thuật xuống thăm ao, sau khi tìm hiểu nguyên nhân ao chú có nhiều khuẩn gây bệnh phân trắng và nắm được tình bệnh của tôm, các kỹ sư của Song Long Khánh Hòa đã hướng dẫn chú xử lý theo phác đồ điều trị sau: dùng ĐẠI THIỆT THẢO tạt khắp ao, cho chạy quạt đảo đều, liều dùng 2lit/1000m3. Sau 2h tạt HEVARINE 2lít/1000m3. Ngày hôm sau dùng HEVARINE trộn vào thức ăn, liều dùng 50ml/1kg, cho tôm ăn liên tục 3 ngày, ngày 3-4 cử. Sau 4 ngày, tôm chú đã phục hồi và phát triển bình thường. Nỗi lo của chú đã không còn mà thay vào đó là  niềm vui phấn khởi, sự tin tưởng vào sản phẩm của Song Long Khánh Hòa.
     Thời điểm hiện tại tôm của chú đã về size lớn chuẩn bị xuất bán. Hy vọng rằng sản phẩm của Song Long Khánh Hòa sẽ tiếp tục được đồng hành cùng chú Sáu và bà con tại xã Giồng Trôm trong thời gian sắp tới.
Mọi thắc mắc cần được tư vấn bà con có thể liên hệ qua tổng số điện thoại 0914.315.677 để được hỗ trợ và giải đáp.
Kính chúc bà con mùa mùa bội thu.

 
 
 
Facebook
Tin tức mới
QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG AO NUÔI TÔM
"Nuôi tôm là nuôi nước". Vì vậy, cần duy trì các yếu tố thủy lý, thủy hoá trong ao ở ...
HIỆN TƯỢNG TÔM CHẠY ĐÀN - CÁCH KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ
Hiện tượng tôm thẻ chân trắng kéo đàn là dấu hiệu cho thấy chất lượng nước trong ao đáng báo ...
MỘT SỐ BIỆN PHÁP CẢI TẠO AO VÀ XỬ LÝ NƯỚC TRƯỚC KHI THẢ TÔM
Để làm tốt công tác cải tạo ao và xử lý nước trước khi thả tôm để vụ nuôi được ...
THU TÔM CÓ LÃI - NIỀM MONG ĐỢI CHO BIẾT BAO BÀ CON
Vừa qua, Công ty Song Long Khánh Hòa rất vui khi nhận được sự chia sẻ thu tôm có lãi ...
Sản phẩm mới
MEN TIÊU HÓA NATROMAT
– Tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu chất dinh ...
YUCCA USA 100 - KHỬ ĐỘC LÀM SẠCH NƯỚC
Sản phẩm cải thiện chất lượng nước giảm các độc tố như ...
YUCCA USA 100 - KHỬ ĐỘC LÀM SẠCH NƯỚC
Sản phẩm cải thiện chất lượng nước giảm các độc tố như ...
SL POND CLEAR - MEN XỬ LÝ ĐÁY
– Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư ...
SL POND CLEAR - MEN XỬ LÝ ĐÁY
– Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư ...
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng CSKH: 0914 315 677

ĐT: 02862 602 111


Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SONG LONG KHÁNH HÒA
ĐT: 0862 602 111 - 0914 315 677
Email: ctysonglongkh@gmail.com
Địa chỉ: Số 23 đường 53B Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, TP.HCM.Giấy CNĐKKD và MSDN: 4201566755 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 22/7/2013
Thống kê truy cập
Đang online: 10