02862 602 111 - 0914 315 677         ctysonglongkh@gmail.com      Số 23 đường 53B Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, TP.HCM.
HOTLINE
0914 315 677
      
Kinh nghiệm nuôi thủy sản

SỬ DỤNG THẢO DƯỢC TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ???

Cùng với hướng đi tạo ra những giá trị sản phẩm theo quy trình khép kín có nguồn gốc từ thảo dược mang tính ứng dụng cao trong nuôi trồng thủy sản, các sản phẩm thảo dược của Song Long Khánh Hòa đã được bà con nuôi tôm trên cả nước tin dùng vì sự tiện lợi, an toàn và chất lượng của sản phẩm.

     “Nuôi tôm bền vững” là định hướng phát triển của ngành tôm Việt Nam đang hướng đến. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng lạm dụng hóa chất kháng sinh trong nuôi tôm của bà con vẫn còn tồn tại, dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng khi ngày càng nhiều các lô hàng xuất khẩu tôm bị trả về do tồn dư kháng sinh trong tôm thành phẩm, mặt khác môi trường ao nuôi tôm bị ô nhiễm, nặng hơn nữa là hiện tượng kháng kháng sinh trên tôm đang ngày một nhiều…
     Để thay đổi hướng đi của ngành thủy sản Việt không những cần có biện pháp kiểm soát hóa chất kháng sinh trong nuôi trồng mà cần phải thay đổi cả tư duy của người nuôi.. Một điều đáng mừng là vài năm gần đây, người nuôi tôm đã biết tận dụng những lợi ích của thảo dược dùng trong nuôi trồng thủy sản một cách có hiệu quả. Tuy nhiên vẫn có nhiều bất cập khi bà con tự làm thuốc thảo dược theo kinh nghiệm và truyền miệng nên gặp nhiều khó khăn như: bà con chưa nắm rõ được tác dụng của từng cây thảo dược, cách chế biến, liều lượng cho ăn như thế nào cho phù hợp, và cách làm mất đi độc tính trong một số cây thuốc thảo dược. Vì vậy, thay vì tự sản xuất bà con đã dần chuyển sang tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm thuốc có nguồn thảo dược mang lại hiệu quả cao cho vụ nuôi.
     Cùng với hướng đi tạo ra những giá trị sản phẩm theo quy trình khép kín có nguồn gốc từ thảo dược mang tính ứng dụng cao trong nuôi trồng thủy sản, các sản phẩm thảo dược của Song Long Khánh Hòa đã được bà con nuôi tôm trên cả nước tin dùng vì sự tiện lợi, an toàn và chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm thường được bà con tin dùng như: Hevarine, Livexime, Đại Thiệt Thảo, Song Long 999, SL Plu888
     Vụ tôm mới đây rất nhiều hộ nuôi tại Quỳnh lưu- Nghệ An đã thu tôm trúng vụ nhờ áp dụng phương pháp thảo dược của Song Long Khánh Hòa, điển hình như Anh Vui, SĐT 0396687718 ở Quỳnh Thanh - Quỳnh Lưu – Nghệ An, vụ tôm vừa rồi  anh thả 30 vạn con với diện tích 3500m2 qua 3 tháng thả nuôi anh thu về size tôm 40 con/kg, trừ chi phí anh thu lời 250 triệu đồng, cùng chung niềm vui trúng vụ, Anh Viên SĐT: 0385340089 cũng thả nuôi khoảng 27 vạn con giống sau 3 tháng nuôi về size lớn 50con/kg, cũng thu lời khoảng 250 triệu đồng.
 
Hình: cảnh thu hoạch tôm của hộ nuôi
     Chia sẻ với chúng tôi, Anh Viên nói thêm “năm nay tính ra khó nuôi hơn những năm trước nhiều, thời tiết thất thường gây dịch bệnh nhiều trong vùng, người nào mới nuôi chưa có kinh nghiệm dể thất bại. Kinh nghiệm chăm sóc tôm là một phần, kinh nghiệm dùng thuốc cũng là cái quan trọng cần phải chú ý trong quá trình nuôi”.
     Sự thành công của quý khách hàng đã và đang xây dựng nên sự thành công của Song Long Khánh Hòa nói riêng và các sản phẩm thảo dược nói chung. Tin rằng trong thời gian tới bà con nuôi tôm trên cả nước sẽ chuyển đổi phương pháp nuôi trồng theo hướng AN TOÀNBỀN VỮNG phù hợp với định hướng phát triển của Ngành NTTS mang đến những vụ tôm sạch, tôm không khánh sinh, đảm bảo chất lượng tôm thương phẩm trên thị trường quốc tế.
     Kính chúc quý bà con vụ mùa bội thu!


 
Facebook
Tin tức mới
Nguyên nhân và biện pháp khắc phục tảo giáp trong ao nuôi
Tảo giáp trong ao tôm là một trong các loại tảo độc trong ao nuôi và có ảnh hưởng trực ...
Tôm chết hàng loạt trong mùa mưa, nông dân phòng bệnh thế nào?
Với diễn biến thời tiết thất thường trong mùa mưa, tôm dễ nhiễm bệnh nên người nuôi không khỏi lo ...
Những khoáng chất nào cần cho tôm cá?
Trong Nuôi trồng thủy sản đặc biệt là trong nuôi tôm ngoài việc bổ sung thức ăn cho tôm thì ...
ẢNH HƯỞNG CỦA KHÍ ĐỘC TRONG AO NUÔI TÔM
Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng trong ao có khí độc? Tác hại cụ thể của chúng tới tôm ...
Sản phẩm mới
SIÊU TỐC SONG LONG 999 -  ĐIỀU TRỊ ĐƯỜNG RUỘT CẤP TÍNH
– Chống còi, giúp tôm, cá giải độc tốt. – Điều trị đường ...
SL POND CLEAR - MEN XỬ LÝ ĐÁY
– Phân hủy và ngăn ngừa sự tích tụ thức ăn dư ...
KHOÁNG SL_SUPER PRO
– Bổ sung khoáng đa vi lượng giúp tôm chuyển hóa tốt ...
HEVARINE - PHÒNG BỆNH PHÂN TRẮNG TRÊN TÔM
-- Phòng bệnh phân trắng trên tôm. – Ổn định đường ruột, đường ...
KHOÁNG TẠT ĐA VI LƯỢNG - SL-GROWN
– Bổ sung khoáng chất, kích thích tôm lột vỏ đúng chu ...
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng CSKH: 0914 315 677

ĐT: 02862 602 111


Chất lượng hàng đầu - Thịnh vượng bền lâu

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN SONG LONG KHÁNH HÒA
ĐT: 0862 602 111 - 0914 315 677
Email: ctysonglongkh@gmail.com
Địa chỉ: Số 23 đường 53B Phường Tân Tạo Quận Bình Tân, TP.HCM.Giấy CNĐKKD và MSDN: 4201566755 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 22/7/2013
Thống kê truy cập
Đang online: 6